ข้อดีของการเช่ารถ

ข้อดีของการเช่ารถ

เช่ารถเที่ยวญี่ปุ่น สนุกกับทริปแสนอิสระ

เหนื่อยไหม กับการแบกของหนักๆ ขึ้นลงบันได เปลี่ยนรถคันแล้วคันเล่า กว่าจะไปถึงที่หมายก็เมื่อยแขนปวดขาหมดสนุกไปกว่าครึ่ง หันมาเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ใหม่ ด้วยการเช่ารถขับเที่ยวกันดีกว่า เข้าถึงทุกที่เที่ยวลับ ไม่ต้องขนสัมภาระให้ลำบาก เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเที่ยวญี่ปุ่นและสนุกกับทริปอิสระที่ปลดปล่อยความเป็นตัวคุณได้เต็มที่!

เช่ารถดีกว่ายังไง 1 : ประหยัด

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าเช่ารถขับเที่ยวประหยัดกว่าการเดินทางแบบอื่น มาเทียบราคาให้เห็นกันชัดๆ กรณีออกเดินทางจากนาโกย่าไปชิราคาวาโกะ ทั้งหมด 4 คน เดินทางด้วยบัส ราคา 4,000 เยน ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 41 นาที เดินทางด้วยรถไฟ ราคา 8,110 เยน ใช้เวลา 3 ชั่วโมง 23 นาที เดินทางด้วยรถเช่า ราคา 2,112 เยน (ไม่รวมค่าน้ำมัน) ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 27 นาที จะเห็นว่าประหยัดกว่าทั้งราคาและเวลา ถ้าไปกันหลายคน เช่ารถคุ้มกว่าแน่นอน!

เช่ารถดีกว่ายังไง 2 : สะดวก

บ่อยครั้งที่จะออกไปแตะขอบฟ้าแต่อากาศไม่เป็นใจ แดดเปรี้ยงบ้าง ฝนตกหนักบ้าง ทำให้ใช้เวลาเดินทางมากขึ้น หรือแย่หน่อยก็ต้องยกเลิกทริปไปเลย เมื่อการเดินทางลำบากขึ้น ความสนุกก็ลดลง แต่หากเช่ารถ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรก็หายห่วง แดดร้อนก็ไม่หวั่น ลุยได้แม้วันฝนตก แถมไม่ต้องหิ้วของพะรุงพะรัง

เช่ารถดีกว่ายังไง 3 : อิสระ

รถไฟกับรถบัสไม่ได้เข้าถึงได้ทุกที่ ต้องเดินจากสถานีกันขาลากกว่าจะถึงก็หมดอารมณ์ถ่ายรูปแล้ว หรือบางทีก็เที่ยวได้ไม่เต็มที่เพราะมัวพะวงกับตารางเวลารถไฟ ต้องรีบกลับเพราะเดี๋ยวบัสหมด ปัญหานี้จะหมดไปด้วยการเช่ารถขับเที่ยวเอง โดยเฉพาะทริปที่มีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็กยิ่งเที่ยวได้สบายไม่มีเหนื่อย อยากแวะตรงไหนก็แวะ เที่ยวได้ทุกที่เท่าที่ใจต้องการ

ทำให้ทริปเที่ยวญี่ปุ่นของคุณสนุกและสบายยิ่งขึ้นด้วยการเช่ารถขับเที่ยว นอกจากจะประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายทั้งเวลาในการเดินทางแล้ว คุณยังท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องหอบหิ้วสัมภาระ สนุกได้ทุกสภาพอากาศ อยากแวะตรงไหนหรือกลับเมื่อไหร่ก็ได้ตามใจ ปลดปล่อยอิสระให้กับทริปของคุณด้วยการเช่ารถ รับรองว่าคุ้มค่าและประทับใจแน่นอน!

COPYRIGHT Central Nippon Expressway Company Limited ALL RIGHTS RESERVED.